Vitamin D3 Baby DDrop 90 giọt

Mô tả: Nhập từ Mỹ, Made in Canada Baby Drops vitamin D dạng lỏng được thiết kế riêng cho trẻ sơ sinh bú sữa mẹ và trẻ sơ sinh. Chỉ 1 giọt vitamin D3 Baby Ddrop là đủ để cung cấp liều lượng 400 IU vitamin D hàng ngày cho bé.
Giá bán: 420,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Baby DDrop
Ngày đăng: 08-08-2016

Chi tiết sản phẩm

Nhập từ Mỹ, Made in Canada
Baby Drops vitamin D dạng lỏng được thiết kế riêng cho trẻ sơ sinh bú sữa mẹ và trẻ sơ sinh. 


Vitamin D rất quan trọng đối với sự phát triển của xương và ngăn ngừa bệnh còi xương, và nó đặc biệt quan trọng đối với trẻ sơ sinh trong năm đầu tiên, vì xương của các bé đang phát triển rất nhanh chóng. Vì lý do đó, bác sĩ nhi khoa thường đề nghị các bậc cha mẹ cho trẻ bổ sung vitamin D hàng ngày. Một nghiên cứu trước đây cho thấy rằng mặc dù cho con bú sữa mẹ là cách tốt nhất cho sự phát triển của trẻ, việc bổ sung vitamin D vẫn được khuyên là nên bắt đầu ngay sau khi sinh, bởi vì trẻ sơ sinh bú sữa mẹ thường không nhận đủ vitamin D từ các nguồn khác.

Trong nghiên cứu, dẫn đầu bởi Giáo sư Hope Weiler và Tiến sĩ Celia Rodd, các chuyên gia phát hiện ra rằng 400 IU vitamin D mỗi ngày là đủ cho trẻ sơ sinh. Bộ Y Tế Canada và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo liều vitamin D hàng ngày là 400 IU.

Chỉ 1 giọt vitamin D3 Baby Ddrop là đủ để cung cấp liều lượng 400 IU vitamin D hàng ngày cho bé. Thật dễ dàng và thuận tiện cho các bà mẹ để cung cấp những chất dinh dưỡng mà bé cần.

Khác với các sản phẩm vitamin D thông thường, Baby Drop vitamin D có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên được kết hợp sản xuất từ ánh nắng mặt trời và các thực phẩm như: lúa mì, đậu nành, ngô, gluten, sữa đậu nành. Baby Drops không màu, không mùi, không có hương vị nhân tạo, không chất bảo quản. Đặc biệt hơn nữa, Ddrops được hấp thu dễ dàng, vitamin D được cô trong dầu tinh khiết, và hấp thụ trực tiếp trong hệ thống tiêu hóa (với những sản phẩm khác, vitamin được sản xuất dưới dạng viên nén và viên nang, trước khi bé vitamin D vào cơ thể cần phải phá vỡ được vỏ đựng của chúng khiến việc hấp thu vitamin vào trong hệ tiêu hóa khó khăn và chậm hơn).